Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Thông tin nhập học và danh sách thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố danh sách thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015, cụ thể như sau: 1- Danh sách thí sinh đạt điểm tuyển, chi tiết xem tại đây – Ngày 04/9/2015, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015.  – Từ 07 – 11/9/2015, Nhà trường tổ chức đón tiếp thí sinh trúng tuyển đợt 2 nhập học.  – Vì sinh viên khóa 2015 chính thức học chuyên môn từ 07/9/2015 nên nếu thí sinh có nguyện vọng nhận Giấy báo nhập học tại Trường thì đến nhận trực tiếp Phòng Đào tạo (phòng 604, nhà E, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) để làm thủ tục nhập học sớmTrong trường hợp này, thí sinh cần có đủ hồ sơ tối thiểu, bao gồm: Học bạ THPT (bản chính và bản sao công chứng), bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính và bản sao có công chứng), giấy khai sinh, giấy chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (nếu thuộc diện hưởng điểm ưu tiên theo hộ khẩu thường trú). Các giấy tờ khác, sinh viên có thời hạn 15 ngày (kể từ 07/9/2015) để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ. 2- Thông tin nhập học: * Thời gian nhập học: Từ ngày 07/9/2015 (trong giờ hành chính) * Địa điểm nhập học:   Phòng Đào tạo, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Phòng 604, nhà E, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) * Khi đến nhập học, thí sinh cần phải nộp:
  1. Giấy báo đạt điểm tuyển vào vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015: bản chính và 03 bản photocopy.
  2. Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  3. Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.
  4. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng (hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp) và có bản chính để kiểm tra.
  5. Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.
  6. Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy sổ hộ khẩu có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).
  7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm (Tải về tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác.
  8. Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).
  9. Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
  10. Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).
  11. Đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự: Giấy chứng nhận đã đăng ký nghĩa vụ quân sự, Giấy di chuyển nghĩa vụ quân sự và Phiếu kê khai thông tin (theo mẫu gửi kèm hoặc Tải về tại đây).
  12. 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 6×9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.
  13. Các khoản tiền:
  14. Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên…………………………………….. 90.000 đ
  15. Học phí tạm thu…………………………………………………………………..  827.300 đ
  16. Tiền mua hồ sơ sức khoẻ và khám sức khoẻ…………………………………… 180.000 đ
  17. Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở ký túc xá):…..120.000 đ/tháng
  18. Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá)………………………50.000 đ
  19. Bảo hiểm Y tế ……………………………………………………………… 434.700 đ/1 năm