Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, đội hình Tiếp sức mùa thi Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã có mặt tại điểm trường THCS Nguyễn Trãi (Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

IMG 2949

Tại đây, các sĩ tử và phụ huynh đã được hướng dẫn tận tình về quy chế thi cũng như vấn đề giữ gìn trật tự giao thông công cộng. Trong không khí nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ Việt Nam học.
IMG 2991
IMG 2996

Một phụ huynh chia sẻ: “Điều ấn tượng nhất của mình là công tác chuẩn bị. Được sự giúp đỡ của nhà trường cũng như Đoàn thanh niên, các em đã đến đúng giờ và cũng được đảm bảo an toàn.”
IMG 2958

Ngày thứ 2 ra quân, đội hình TSMT Khoa VNH&TV vinh dự chào đón Đ/c Hứa Thanh Hoa - Bí thư Đoàn ĐHQGHN cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn ĐHQGHN Khoá VI; Đoàn trường ĐHKHXH&NV đến chia sẻ, động viên, cổ vũ tinh thần cho các tình nguyện viên. Kết thúc ngày thi đầu tiên, các thành viên trong đội hình tích cực chủ động bắt tay vào công tác dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, sẵn sàng tiếp sức cho ngày thi tiếp theo.

Tác giả: Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt