Hội thảo Nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học và Tiếng Việt

Thứ tư - 16/10/2013 21:41
Được tổ chức vào ngày 19/10/2013 tới đây, Hội thảo sẽ giới thiệu những tiếp cận mới mang tính liên ngành, có thể ứng dụng vào việc giảng dạy và biên soạn tài liệu giáo trình, gợi mở những hướng nghiên cứu mới về Việt Nam học trong tương lai.
Nhân dịp kỉ niệm 45 năm thành lập Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt và 57 năm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN tổ chức hội thảo Hội thảo khoa học “Nghiên cứu, đào tạo Việt Nam học và Tiếng Việt: những vấn đề lí luận và thực tiễn”. Hội thảo sẽ giới thiệu những tiếp cận mới mang tính liên ngành, có thể ứng dụng vào việc giảng dạy và biên soạn tài liệu giáo trình, gợi mở những hướng nghiên cứu mới về Việt Nam học trong tương lai. Thời gian: Ngày 19/10/2013 Địa điểm: Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Nhà B7bis, phố Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hà Nội Ngôn ngữ được sử dụng trong Hội thảo: tiếng Việt Hội thảo gồm 4 tiểu ban:
  • Tiểu ban 1: Việt Nam học và Đào tạo Việt Nam học
  • Tiểu ban 2: Việt ngữ học và Giảng dạy tiếng Việt
  • Tiểu ban 3: Văn hoá - Lịch sử - Xã hội Việt Nam
  • Tiểu ban 4: Văn học - Nghệ thuật Việt Nam
Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên quan tâm đến dự.