CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TIẾP SỨC MÙA THI 2021

Thứ năm - 24/06/2021 22:12
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN TIẾP SỨC MÙA THI 2021

Ngày 19 - 20 tháng 6 năm 2021, KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT CHUYÊN KHXH & NV đã diễn ra và kết thúc thành công. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” hơn 50 Tình nguyện viên của Tuổi trẻ Nhân Văn đã bước vào nhiệm vụ trong chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2021 - THPT Chuyên KHXH&NV. Đặc biệt, Đội hình Tình nguyện Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt đã có mặt cả 2 ngày vừa qua để hỗ trợ công tác tuyển sinh của trường THPT Chuyên KHXH & NV.

Hơn 50 Tình nguyện viên của Tuổi trẻ Nhân Văn đã bước vào nhiệm vụ tại chương trình Tiếp Sức Mùa Thi 2021 - THPT Chuyên KHXH&NV. (Ảnh Đoàn thanh niên - Hội sinh viên USSH).

Các TNV Khoa Việt Nam học & Tiếng Việt hỗ trợ nhau, cùng sẵn sàng bước vào nhiệm vụ.

Mặc dù dưới điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt (nhiệt độ ngoài trời lên đến hơn 40 độ C), thêm vào đó là tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng với tinh thần và trách nhiệm của tuổi trẻ, các TNV áo xanh đã hoàn thành tốt các khâu để hỗ trợ thí sinh góp phần mang đến thắng lợi chung cho KỲ THI TUYỂN SINH lần này.

Những “chiến binh áo xanh” đứng dưới trời nắng nóng hỗ trợ điều xe trên đường Nguyễn Trãi.

Các thí sinh đeo khẩu trang, thực hiện đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi bước vào phòng thi.

Sinh viên Lê Thị Thủy, TNV Khoa VNH & TV chia sẻ: “Chiến dịch Tiếp sức mùa thi lần này thực sự đã để lại cho mình rất nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp. Đây là cơ hội để mình được phối hợp và làm việc với các bạn sinh viên trong Đội Xung Kích, được góp một phần nhỏ sức mình vào quy trình hỗ trợ các bạn thí sinh có thể vào phòng thi an toàn và giữ vững tâm thế thật tốt để làm bài”.

Thời tiết dù có khắc nghiệt nhưng những ánh mắt thay cho những nụ cười sau lớp khẩu trang vẫn luôn thường trực trên gương mặt của các TNV.

Trải qua 2 ngày thi nghiêm túc và an toàn, các sĩ tử đã hoàn thành  3 bài thi của mình. Hy vọng với những cố gắng và công sức các em đã bỏ ra sẽ được gặt hái một cách xứng đáng. Chúc các em sớm trở thành những “tân binh” dưới mái trường THPT Chuyên KHXH&NV.

“TIẾP SỨC MÙA THI 2021 - THPT CHUYÊN KHXH & NV”, chương trình được tổ chức vô cùng thành công, giúp lan tỏa tinh thần và trách nhiệm tuổi trẻ đến tất cả mọi người. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thể cống hiến một phần nhỏ cho quê hương, đất nước của mình. Chúng tôi luôn mong muốn nụ cười, niềm hạnh phúc, tinh thần tuổi trẻ sẽ được lan tỏa tới thế hệ thanh niên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Tác giả: Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Tags: vsl