Thứ tư - 05/05/2021 21:47
Nguyễn Ngọc Ánh  K64 VNH
Nguyễn Ngọc Ánh K64 VNH

[GIẢI CỜ VUA CÁN BỘ VÀ SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN VÀ CAO ĐẲNG KHU VỰC HÀ NỘI NĂM 2021]

🏆 Sau hai ngày tranh tài 24 - 25/4 vừa qua, CLB Cờ vua Đại học Quốc gia Hà Nội – VCC đã xuất sắc giành về tay 4/6 chiếc cup danh giá, cùng hàng loạt huy chương ở các bảng đấu. Đây có thể coi là niềm tự hào lớn của VCC nói chung.
🏆 Trong đó, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt tự hào có bạn Nguyễn Ngọc Ánh – K64 Việt Nam học vinh dự đạt:
🥇 Huy chương Vàng:
Bảng phong trào cờ nhanh Đồng đội nữ sinh viên
🎉Xin chúc mừng bạn Ngọc Ánh, chúc Ánh luôn dồi dào sức khỏe mong rằng bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

K64