Lễ trao quyết định Bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Thứ ba - 14/05/2024 11:16
Ngày 13/05/2024, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt tổ chức Lễ trao quyết định Bổ nhiệm Phó trưởng Khoa cho Tiến sĩ Bùi Duy Dương. Tại buổi lể, TS. Lê Thị Thanh Tâm thay mặt Tổ công tác của Nhà trường đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho TS. Bùi Duy Dương.
Lễ trao quyết định Bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt
TS. Bùi Duy Dương tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ học, công tác tại Bộ môn Việt ngữ học và Phương pháp dạy tiếng. TS Dương cũng đang đảm nhận vị trí Chi uỷ viên và Chủ tịch Công đoàn Khoa.
TS. Lê Thị Thanh Tâm trao quyết định.

Hiện nay, Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã kiện toàn Ban chủ nhiệm Khoa, gồm: TS. Lê Thị Thanh Tâm – Trưởng Khoa; TS. Bùi Văn Tuấn - Phó Trưởng khoa và TS. Bùi Duy Dương - Phó Trưởng khoa. Cũng trong buổi Lễ, TS. Lê Thị Thanh Tâm và Ban lãnh đạo Khoa đã công bố nhiệm vụ do hai Phó trưởng khoa phụ trách. Theo đó, TS. Bùi Văn Tuấn phụ trách đào tạo hệ đại học chính quy, xây dựng mạng lưới doanh nghiệp, công tác chính trị HSSV; phụ trách công tác cố vấn học tập; chương trình trải nghiệm văn hoá cho Sinh viên quốc tế và Thực tập - thực tế cho sinh viên Việt Nam... TS. Bùi Duy Duơng sẽ phụ trách công tác đào tạo ngắn hạn, trong đó có hệ sinh viên hiệp định; công tác hành chính - cơ sở vật chất; thực tập thực tế ở nước ngoài cho sinh viên Việt Nam; truyền thông, quảng bá hình ảnh Khoa...
Ban chủ nhiệm Khoa
Ban chủ nhiệm Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt.

Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt nhiệt liệt chúc mừng TS. Bùi Duy Dương trên cương vị mới và chúc TS sẽ có nhiều cống hiến để đưa khoa Việt Nam học và Tiếng Việt ngày càng đạt nhiều thành tựu đáng tự hào.
Tập thể Lãnh đạo Khoa
Tập thể Lãnh đạo Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt.

Tác giả: Admin VSL