Cải tạo khuôn viên khoa Việt Nam học và Tiếng Việt

Thứ tư - 14/12/2022 13:36
Chiều ngày 05/11/2022 các thầy cô cùng các bạn sinh viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã có buổi cải tạo khuôn viên trụ sở Khoa tại B7Bis Phố Trần Đại Nghĩa. Đây vừa là dịp để thầy cô cùng các bạn sinh có phút giây vui vẻ với lao động vừa là dịp để sinh viên có trải nghiệm trồng cây hết sức quý giá. Sau một buổi chiều làm việc hết sức hiệu quả, đã nhận về thành quả là một khuôn viên Khoa với những tán cây xanh mát, ngập tràn sắc hương.
Cải tạo khuôn viên khoa Việt Nam học và Tiếng Việt
Một không gian XANH - SẠCH - ĐẸP không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn tạo ra năng lượng tích cực, hứng thú trong học tập. Chính vì điều đó, chiều ngày 05/11/2022 các thầy cô cùng các bạn sinh viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã có buổi cải tạo khuôn viên trụ sở Khoa tại B7Bis Phố Trần Đại Nghĩa. Đây vừa là dịp để thầy cô cùng các bạn sinh có phút giây vui vẻ với lao động vừa là dịp để sinh viên có trải nghiệm trồng cây hết sức quý giá. Sau một buổi chiều làm việc hết sức hiệu quả, đã nhận về thành quả là một khuôn viên Khoa với những tán cây xanh mát, ngập tràn sắc hương. Hãy cùng nhìn ngắm lại thành quả lao động của thầy cô cùng các bạn sinh viên nhé!