Giao lưu "Gặp gỡ Tây Đô" giữa sinh viên Khoa VNH&TV và sinh viên Đại học Cần Thơ

Thứ tư - 14/12/2022 15:46
Chiều ngày 09/09/2022 các bạn sinh viên thuộc lớp K64 Việt Nam học (Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường Đại học KHXH&NV – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có dịp đến thăm mành đất Tây Đô và có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng với các bạn sinh viên Bộ môn Lịch sử - Địa lý - Du lịch, Khoa KHXH&NV trường Đại học Cần Thơ.
Chương trình giao lưu “Gặp gỡ Tây Đô”
Buổi giao lưu “Gặp gỡ Tây Đô” đã diễn ra thành công với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, Ban Chủ nhiệm hai đơn vị cùng các bạn sinh viên. Đến với buổi gặp gỡ, có sự góp mặt của quý Thầy/Cô đến từ Khoa KHXH&NV - Trường Đại học Cần Thơ:
  • TS. Bùi Thanh Thảo - Trưởng Khoa, Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV
  • TS. Thái Công Dân - Nguyên Trưởng Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV
  • TS. Nguyễn Thị Bé Ba - Trưởng Bộ môn LS - ĐL – DL
  • PGS.TS Đào Ngọc Cảnh - Nguyên Bí thư Đảng ủy Khoa KHXH&NV
  • TS. Nguyễn Trọng Nhân - Phó trưởng Bộ môn LS - ĐL – DL
  • Thầy Thạch Chanh Đa - Chánh văn phòng Khoa KHXH&NV
  • Cùng với sự góp mặt của chị Huỳnh Anh - đại diện công ty cổ phần Vitours Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ và quý Thầy/Cô khoa KHXH&NV.
Đại diện Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt – Trường Đại học KHXH&NV:
  • TS. Lê Thị Thanh Tâm - Trưởng khoa Khoa VNH&TV
  • TS. Bùi Văn Tuấn - Phó trưởng khoa Khoa VNH&TV
  • TS. Bùi Duy Dương - Phó Chủ tịch công đoàn Khoa VNH&TV
  • TS. Phạm Thùy Chi - Trưởng bộ môn Việt ngữ học và phương pháp dạy tiếng, cố vấn học tập lớp K64 Việt Nam học

Khoa VNH&TV – Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN tặng hoa và quà lưu niệm cho Bộ môn Lịch sử, Địa lý, Du lịch – Khoa KHXH&NV, Trường ĐH Cần Thơ
Trong không khí giao lưu vô cùng sôi nổi và hào hứng, cả 2 đơn vị đã có những trao đổi chuyên môn rất thú vị, có những giây phút giao lưu giới thiệu văn hoá 2 vùng miền vô cùng đặc sắc, bên cạnh đó cũng không quên những khoảnh khắc bùng nổ với phần minigame hoạt náo. Cơ hội gặp gỡ này chính là sự kết nối đầy ý nghĩa dành cho sinh viên hai khoa. Các bạn đã có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau về văn hoá của hai miền Tổ quốc. Cũng từ đây, các nét đẹp truyền thống trong văn hoá hai vùng miền cũng đã được lan tỏa mạnh mẽ.

Tiết mục nhảy hiện đại “Để Mị nói cho mà nghe” – Sinh viên USSH

Tiết mục hát Mashup “Quê hương bên dòng sông tuổi thơ” – Sinh viên CTU

Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt hy vọng rằng, đây chính là tiền đề cho sự hợp tác, hỗ trợ sau này của sinh viên 2 đơn vị nói riêng và sinh viên 2 trường nói chung. Cảm ơn BCN Khoa Khoa học xã hội & Nhân văn, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ đã đón tiếp và tổ chức chương trình giao lưu vô cùng thành công. Hy vọng sẽ tiếp tục được đón nhận tình cảm từ phía CTU trong những hoạt động tiếp theo!
Các giảng viên và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại chương trình giao lưu“Gặp gỡ Tây Đô”