Đêm nhạc đầy cảm xúc

Thứ năm - 15/11/2012 01:37
Đêm nhạc đầy cảm xúc
Ngày 13/11/2012, buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã diễn ra sôi nổi và đầy cảm xúc tại Hội trường tầng 8 Nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Tới dự chương trình có PGS.TS Phạm Quang Minh (Phó Hiệu trưởng), đại diện Đoàn Trường, cùng các thầy cô giáo và sinh viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt. Tại buổi giao lưu, PGS.TS Phạm Quang Minh đã chia sẻ chân thành và hóm hỉnh “Không thầy đố mày làm nên và không trò thì sẽ… không có thầy”, tạo nên không khí gần gũi ngay từ khi bắt đầu.
Một tiết mục mang âm hưởng quan họ do tam ca sinh viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt biểu diễn. (Ảnh: Thành Long/USSH)
Tiết mục múa của sinh viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt trong phần đầu của chương trình. (Ảnh: Thành Long/USSH)
Rất nhiều tiết mục văn nghệ từ hát, múa dân gian, múa hiện đại, biểu diễn võ thuật, ngâm thơ… của các sinh viên và các giảng viên Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt đã làm nên một đêm văn nghệ đầy màu sắc và hấp dẫn. Đặc biệt là các tiết mục ngẫu hứng của các giảng viên của khoa như tiết mục “Mời trầu” của thầy Phạm Tuấn Khoa, “Liên khúc dân ca Nghệ Tĩnh” của thầy Nguyễn Thiện Nam… đã nhận được sự ủng hộ của sinh viên và khiến hội trường như muốn nổ tung. Đây là hoạt động giao lưu văn nghệ thường niên kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do chính sinh viên của Khoa đứng ra tổ chức.